Pornhub ที่แสนดี…พี่มีแต่ให้! เปิดตัวโครงการช่วยธุรกิจเล็กสู้ภัยโควิด-19

ในยามยากลำบากเพราะโรคระบาดเช่นนี้ ใครเล่าจะมีน้ำใจแก่ชาวโลกมากไปกว่า “พอร์นฮับ” เว็บไซต์รวมคลิปโป๊ผู้ยิ่งใหญ่ที่สวมบทพ่อพระแม่พระมาตลอด นอกจากจะสร้างและจัดจำหน่ายหนังอินดี้บนเว็บอย่างเป็นทางการแล้ว ยังออกแคมเปญมากมายเพื่อรณรงค์ให้เหล่ายูสเซอร์ขยันรักษาความสะอาด, เปิดเซ็กชั่นพรีเมี่ยมให้ดูกันฟรีๆ ทั่วโลก, เสนอพื้นที่ออนไลน์ให้บรรดาเทศกาลหนังอิสระ (ที่ต้องยกเลิกการฉายในโรงไป) มาสตรีมมิ่งได้อย่างสะดวก

และล่าสุด พอร์นฮับยังเปิดตัวโปรเจ็กต์สุดเก๋อย่าง “Big Package” เพื่อช่วยเหลือธุรกิจรายเล็กทั่วโลกที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 อีกด้วย! โดยบริษัทที่มีพนักงานไม่ถึง 100 คนสามารถสมัครส่งข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของตนเข้าไป แล้วทางพอร์นฮับจะคัดเลือก 100 กิจการเพื่อมาผลิตคลิปโฆษณาและเผยแพร่ให้ฟรีบนเว็บไซต์ พร้อมรับประกันว่าคลิปเหล่านั้นจะได้รับ 1 พันล้านอิมเพรสชั่น จากฐานผู้ใช้งานวันละ 120 ล้านคนที่ทางเว็บมีอยู่!

โครีย์ ไพรซ์ รองประธานพอร์นฮับให้สัมภาษณ์ว่า ธุรกิจที่จะได้รับผลกระทบหนักหนาที่สุดในภาวะเช่นนี้ก็คือเหล่าธุรกิจขนาดเล็ก และเนื่องจากพอร์นฮับมีกลุ่มผู้ชมหลากหลาย การเสนอตัวเป็นช่องทางช่วยเหลือผู้ประกอบการจึงน่าจะเป็นสิ่งที่พวกเขาทำได้ดีมากๆ

สโลแกนของโครงการนี้คือ “ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ถ้าคุณเล็กและอยากให้เราช่วยกระตุ้น โปรดไว้ใจเรา เราคือผู้เชี่ยวชาญ!” และ “นับจากนี้ คุณจะเปล่งเสียงได้ด้วยความภูมิใจว่า ฉันก็อยู่บนเว็บไซต์พอร์นฮับ!” ตอนนี้โครงการทำคลิปโปรโมทออกมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มแล้วด้วย โดยมีการโยงประโยคเด็ดๆ ที่โคตรจะบ่งบอกความเป็นพอร์นฮับมาใช้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู เช่น “คุณจะต้องกลืนเราจนหยาดหยดสุดท้าย” (โฆษณาร้านกาแฟ), “คุณชอบแบบดกๆ เป็นพุ่มๆ ใช่ไหม” (โฆษณาร้านขายดอกไม้), “เราจะโกนคุณให้เกลี้ยง” (โฆษณาร้านตัดผม)


ใครสนใจอย่าช้า สมัครไปเลยจ้าที่ https://www.pornhub.com/bigpackage

Related NEWS

LATEST NEWS