ถึงจะหย่ากันมาแล้ว 20 ปี แต่บรูซกับเดมี่ก็กลับมากักตัวหนีไวรัส…ด้วยกัน

ย้อนแย้งยิ่งกว่าเพลงเก็ตสึโนว่าก็เห็นจะได้แก่อดีตสามีภรรยาซูเปอร์สตาร์คู่นี้เนี่ยแหละ!

บรูซ วิลลิส กับ เดมี่ มัวร์ เคยแต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน 13 ปี ก่อนจะหย่าร้างแล้วแยกย้ายกันไปมีคู่รักใหม่ แต่ใบหย่าก็ไม่เคยทำลายมิตรภาพระหว่างทั้งสอง และในช่วงแห่งการกักตัวนี้ พวกเขาก็เห็นพ้องกันว่าไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการมากักตัวอย่างพร้อมหน้าในฐานะครอบครัวอีกแล้ว

บรูซ วัย 65 กับ เดมี่ วัย 57 หวนมาใช้เวลาร่วมกับลูกสาวทั้งสาม (รูเมอร์ วัย 31, สเกาต์ วัย 28, ทัลลูลาห์ วัย 23) และแฟนหนุ่มของลูกสาวสองคนมาเกือบหนึ่งเดือนเต็มแล้ว โดยทัลลูลาห์โพสต์รูปพ่อแม่กับลูกๆ ในชุดนอนลายทางสีเขียวลงอินสตาแกรมด้วยความภาคภูมิใจ

View this post on Instagram

chaotic neutral

A post shared by tallulah (@buuski) on

และที่แจ๋วกว่านั้นก็คือ แม้ เอมม่า เฮมิง วิลลิส ภรรยาคนปัจจุบันของบรูซ กับลูกสาวทั้งสองของทั้งคู่ (มาเบลกับเอฟเวอลิน วัย 8 และ 5 ขวบ) จะไม่ได้มาร่วมกิจกรรมการกักตัวแสนประหลาดด้วย แต่เอมม่าก็โผล่มาในคอมเมนต์ใต้รูปของทัลลูลาห์ด้วยข้อความว่า “ไม่ใช่ทุกคนที่ใส่สีนี้แล้วจะดูดีเหมือนพวกเธอนะ เจ๋งมากเพื่อน” และ “นี่เป็นการรวมตัวของครอบครัวที่งดงามที่สุด คิดถึงพวกเธอทุกคนจ้า”

การเลิกราเป็นเรื่องน่าขมขื่นสำหรับคนมากมาย และแน่นอนว่าสำหรับชาวฮอลลีวูดหลายคู่ แต่แน่ชัดว่าบรูซกับเดมี่เป็นข้อยกเว้น เดมี่เคยเล่าไว้ในหนังสือบันทึกความทรงจำของเธอว่า “อาจฟังดูตลกนะ แต่ฉันภูมิใจในการหย่าของเรามาก ฉันคิดว่าตอนแรกๆ บรูซกลัวว่าฉันจะทำให้ชีวิตเรายากขึ้น กลัวว่าฉันจะระเบิดความโกรธ, จะระบายความทุกข์จากชีวิตคู่ของเรา หรือใช้การหย่าเป็นอาวุธที่ทำให้เขาสูญเสียโอกาสในการได้มาเจอลูกๆ อีก แต่กลายเป็นว่าทั้งฉันและเขาไม่เคยทำอะไรแบบนั้นเลย”

“แน่ล่ะ ในตอนแรกมันไม่ง่ายหรอก แต่เราก็สามารถเคลื่อนย้ายหัวใจแห่งความสัมพันธ์ของเรา หัวใจแห่งการสร้างครอบครัวของเรา ไปสู่สิ่งใหม่ที่ทำให้เรายังสามารถมอบความรักและสร้างบรรยากาศแห่งการเกื้อกูลให้แก่ลูกๆ ของเราต่อไปได้ เรากลับรู้สึกผูกพันและเข้าใจกันมากยิ่งกว่าตอนยังอยู่ด้วยกันเสียอีก”

View this post on Instagram

Family bonding 💚

A post shared by Demi Moore (@demimoore) on

Related NEWS

LATEST NEWS